HỘI CHỢ TRIỂN LÃM VIETBUILD 2023

Hội chợ Xây dựng và Nội thất Quốc tế Vietbuild 2023 sẽ diễn ra từ ngày 20-24/09/2023 tại Cung Triển lãm Xây dựng Quốc gia – địa chỉ 01 Đỗ Đức Dục, Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Vietbuild 2023 luôn là sự kiện thu hút sự quan tâm của đông đảo doanh nghiệp, chuyên gia và khách hàng ngành xây dựng trong và ngoài nước. Nơi đây sẽ là cơ hội để các doanh nghiệp giới thiệu sản phẩm, công nghệ mới nhất của mình.

Trong khuôn khổ triển lãm này, Công ty Hyundae bidet Việt Nam sẽ tham gia với 4 gian hàng trưng bày sản phẩm thiết bị vệ sinh thông minh. Đây là đơn vị tiên phong trong nghiên cứu, phát triển và sản xuất các thiết bị vệ sinh thông minh tại Việt Nam dây chuyền công nghệ từ Hàn Quốc.

Cụ thể, 4 gian hàng của Hyundae bidet sẽ trưng bày :

  • Vòi rửa vệ sinh không dây tự động mới nhất HB-100. Sản phẩm được cải tiến tính năng, thiết kế tinh tế và tiện dụng hơn.
  • Dòng sản phẩm vòi rửa 2 vòi GDB-602, với các tính năng tiên tiến như chế độ rửa toàn thân, sưởi ấm nước…
  • Nắp bồn cầu GDB-1800, GDB-2000 được sản xuất và lắp ráp 100% tại nhà máy Hyundae tại Việt Nam.
  • Đặc biệt sản phẩm Nắp bồn cầu điện tử công nghệ Hàn Quốc lần đầu tiên được sản xuất và lắp ráp tại Việt Nam được giới thiệu và ra mắt trong hội chợ triển làm Vietbuild lần này.

Tất cả các sản phẩm trên đều được nghiên cứu ứng dụng các công nghệ tiên tiến, đáp ứng tiêu chuẩn quốc tế mà vẫn hợp túi tiền người dùng trong nước. Đây là một lợi thế cạnh tranh lớn của Hyundae bidet tại Vietbuild 2023.

Nhân dịp này, Hyundae bidet cũng tổ chức chương trình khuyến mãi hấp dẫn dành cho khách hàng đến tham quan và mua hàng. Đồng thời, đội ngũ kỹ thuật viên sẽ hỗ trợ tư vấn và lắp đặt miễn phí tại gian hàng.

HÌNH ẢNH TẠI HỘI CHỢ TRIỂN LÃM VIETBUILD 2023

HÌNH ẢNH GIAN HÀNG HYUNDAE BIDET TẠI HỘI CHỢ TRIỂN LÃM VIETBUILD 2023

HÌNH ẢNH TẠI HỘI CHỢ TRIỂN LÃM VIETBIULD 2023
HÌNH ẢNH TẠI HỘI CHỢ TRIỂN LÃM VIETBUILD 2023

Vietbuild 2023 hứa hẹn là dịp để nâng tầm thương hiệu Hyundae bidet trong lĩnh vực thiết bị vệ sinh tại thị trường Việt Nam. Cũng là cơ hội tuyệt vời để quý khách hàng tiếp cận và trải nghiệm những sản phẩm chất lượng nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

kênh liên hệ khác
Kênh liên hệ khác!
Gọi ngay cho chúng tôi!
Gọi ngay cho chúng tôi!
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon
chat-active-icon